0768 19 11 99

Chủ đầu tư Onsen Fuji & Wyndham Group là ai?

Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Onsen Fuji có tên chính thức là ONSEN FUJI TRAVEL., JSC, tên quốc tế Onsen Fuji Services Travel Joint Stock Company. Trụ sở tại số 1 Phạm Huy Thông, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Chính thức hoạt động vào ngày 25/10/2018. Tuy nhiên, chủ đầu tư Onsen Fuji đã thể hiện thế mạnh & năng lực khi bắt tay cùng các tập đoàn lớn, tầm cỡ là Wyndham Hotel Group (Hoa Kỳ), Coteccons.

Trong gần 15 năm phát triển, Coteccons là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực xây dựng đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường với hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn, giá trị hợp đồng lên tới hàng ngàn tỷ. Coteccons đã chứng minh được năng lực với Chủ đầu tư VinGroup, vượt qua được 2 nhà thầu Hàn Quốc là Lotte và SsangYong triển khai thành công dự án Landmark 81.

Chủ đầu tư Onsen Fuji cũng đã thu hút sự chú ý của giới bất động sản miền Bắc khi đã ký kết hợp tác toàn diện với ngân hàng cổ phần Phương Đông (OCB). Việc hợp tác toàn diện giữa Onsen Fuji và ngân hàng OCB sẽ mang lại rất nhiều lợi thế bền vững cho dự án trong quá trình triển khai và phát triển. Đồng thời, Onsen Fuji nắm trong tay thế mạnh về sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe – sản phẩm đáp ứng đúng điểm khát của thị trường, đã mang lại niềm tin và cơ hội sinh lời cho rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước…

Onsen Fuji tăng tổng vốn đầu tư dự án lên 500 tỷ đồng.

Chủ đầu tư Onsen Fuji & Wyndham Group là ai?
Onsen Fuji tăng vốn đầu tư lên 500 tỷ đồng
  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH ONSEN FUJI
  • Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần
  • Mã số thuế: 0108486106
  • Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà TTTM và Dịch Vụ Ngọc Khánh, số 1 Phạm Huy Thông, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Chủ tịch hội đồng quản trị: Đặng Thanh Tú
Chủ đầu tư Onsen Fuji & Wyndham Group là ai?
Lễ ký kết hợp tác giữa Onsen Fuji & Wyndham Group

Wyndham Group là ai, ở đâu?

Wyndham Hotel Group là Tập đoàn khách sạn Wyndham một trong những nhưng đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ, cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu, danh mục đầu tư thế giới của cty bao gồm gần 8.000 khách sạn và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia.

Trong những năm gần đây tập đoàn Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn có giá trị rất cao nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Hilton, Accor, Marriott, Intercontinental…

Hiện tại ở Việt Nam có 1 khách sạn duy nhất mang thương hiệu Wyndham là: Khách sạn Wyndham Legend Halong 5*.

Chủ đầu tư Onsen Fuji & Wyndham Group là ai?
Tập đoàn khách sạn hàng đầu Hoa Kỳ
Chủ đầu tư Onsen Fuji & Wyndham Group là ai?
Wyndham Hotel Group hiện đang có 15 thương hiệu quản lý.